Giới thiệu

GIới thiệu về ACAC

ACAC là một tổ chức phi chính phủ phục vụ lợi ích của công đồng nhằm phát triển văn hóa và nghệ thuật để nâng cao đời sống kinh tế, chất lượng giáo dục trẻ em cũng như quảng bá du lịch, thu hút đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh trong khu vực.

Được sự hậu thuẩn từ các nhà hảo tâm lớn ACAC đã dành hơn 1200 khoản tài trợ cho hơn 300 tổ chức nghệ thuật, văn hóa và giáo dục đồng thời tài trợ hơn 2.300 chương trình ở các quốc gia trên thế giới. Hơn 1,4 trẻ em được giúp đỡ hàng năm, trong đó có 18.000 cuộc khảo sát định kỳ hàng năm để giúp đánh giá năng lực của các em. 21.411 lớp học và hội thảo 18.881 chuyến công tác
678 đợt thực tập sinh và học nghề
Học sinh tham gia vào Nghệ thuật và Văn hoá thể hiện khả năng toán và đọc tốt hơn, đạt được các bài kiểm tra chuẩn, ở lại trường lâu hơn và tốt nghiệp ở mức cao hơn. Và nó không chỉ là thanh thiếu niên.

Trong năm 2013, 418.833 người lớn đã tham dự các lớp học và hội thảo.
Nguồn tự hào và hình ảnh đẳng cấp thế giới. Các dự án được tài trợ bởi các công ty giàu có giúp cuộc sống trở của chúng tôi trở nên tốt đẹp và củng cố các cộng đồng và khu phố xung quanh ở mọi nơi, mỗi năm chạm tác động tới hơn hàng triệu con người.
Ngành Văn hoá & Nghệ thuật là một yếu tố chính trong hình ảnh và danh tiếng đẳng cấp thế giới của ACAC, và là nguồn niềm tự hào to lớn của cư dân.
Riêng trong năm 2013, các tổ chức Văn hoá & Nghệ thuật đã phục vụ 5.939.681 cư dân và du khách. Gần 50% số lượt nhập học MIỄN PHÍ. Hơn 22.000 người đã tình nguyện dành thời gian cho các hoạt động Văn hoá & Nghệ thuật. Ngành Văn hoá & Nghệ thuật giúp làm giàu giáo dục, kích thích nền kinh tế của chúng ta, củng cố các khu phố của chúng ta và đóng góp một phần không nhỏ cho xã hội. Hãy cùng ACAC xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn .